Your Cart  | 0 Items @ 0đ

“Bánh Xèo Nhà Em” với cái tên mộc mạc, thân thuộc và dễ nhớ. Được ra đời vào tháng 01 năm 2010. Mặc dù không nằm tại trung tâm đô thị nhộn nhịp và ồn ào, nhưng "Bánh Xèo Nhà Em" không chỉ ấn tượng thực khách bởi cái tên mà còn bởi sắc xanh nền nhã, nét gần gũi tự nhiên, ấm cúng và độc đáo trong phong cách thiết riêng của mình.

Chọn lọc những món ăn đặc trưng và đặc sắc của ẩm thực Việt Nam nói chung và Nam Bộ nói riêng. "Bánh Xèo Nhà Em" là điểm hẹn lý tưởng cho thực khách yêu thích món bánh xèo dân dã của miền Tây sông nước.

Để thực khách thưởng thức một cái bánh xèo thơm lừng và nóng giòn, hòa quyện với cái vị thanh đạm của nước chấm, mát rượi của rau xanh là cả một nghệ thuật. Nét riêng của "Bánh Xèo Nhà Em" nằm ở điểm bánh rất ít dầu mỡ nhưng vẫn đảm bảo vị giòn tan và vàng ươm của bột nghệ và vị béo của nước cốt dừa.

Ngoài món chính là bánh xèo, Nhà Em còn giới thiệu những món ăn dân dã như gỏi cuốn, diếp cuốn, chả đồng quê…. Đặc biệt thực khách đừng bỏ lở cơ hội thưởng thức món thức uống đặc sản giàu giá trị dinh dưỡng từ sữa đậu nành mè đen và món chè hạt sen bạch quả thanh nhiệt được chế biến theo công thức riêng cùa Nhà Em. Vị béo ngọt của sữa đậu nành tươi hòa quyện vào hương thơm lừng cùa mè đen đánh thức ngủ giác cùa thực khách và làm hài lòng thực khách.

Hãy thưởng thức và cảm nhận ẩm thực Việt Nam theo phong cách riêng của mình tại "Bánh Xèo Nhà Em"


Đặt món


 (0650) 3 922 988

ĐC : 215 C Kp Bình Hòa 2,
Tân Phước Khánh, Tân Uyên
Hotline:  0918 265 448 
Who's Online
There currently are 4 guests online.